Amino Vita ( Fast Charge ) – AMINO VITAL PHỤC HỒI THỂ LỰC CHO NGƯỜI VẬN ĐỘNG THỂ THAO/ AMINO VITAL PHỤC HỒI NHANH CHÓNG/ BỘT AMINO THUẦN CHAY LÊN MEM TỰ NHIÊN BCAAS + CARBOHYDRATE PHỨC TẠP (AXIT AMIN LÊN MEN, CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT)

Fast Charge là một loại bột khô có chứa axit amin thuần chay (BCAAs, L-Glutamine, L-Arginine) và Vitamin B để tăng cường năng lượng trước và trong khi hoạt động thể chất.

Cách sử dụng: Mở 1 gói que và đổ bột Fast Charge trực tiếp lên lưỡi. Dành 15-30 phút trước khi tập thể dục và với mỗi giờ hoạt động bổ sung.

Nhà sản xuất Amino VITAL, Ajinomoto Co., là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển axit amin. Ajinomoto đã được dành riêng cho công nghệ axit amin và sự lành mạnh của cộng đồng kể từ năm 1909. Các axit amin thuần chay của Công ty Ajinomoto lần đầu tiên chỉ có trong ngành dược phẩm và y tế nhưng hiện được sử dụng trong các sản phẩm Amino VITAL. Amino VITAL đã được thực hiện để cung cấp các lựa chọn thay thế dinh dưỡng lành mạnh và chất lượng cao cho đồ uống thể thao có đường thông thường. Kể từ khi ra mắt, Amino VITAL đã trở thành thương hiệu Amino Acid số 1 tại Nhật Bản.

Fast Charge cung cấp năng lượng cho cơ bắp mà không cần dựa vào các chất kích thích như caffeine hoặc đường. Các axit amin dạng tự nhiên được hấp thụ nhanh chóng và hoạt động như một nguồn năng lượng cho cơ bắp của bạn. B-Vitamin giúp duy trì tốc độ trao đổi chất để hỗ trợ nhu cầu năng lượng trong quá trình hoạt động thể chất. Bạn đã giành được cảm giác một luồng năng lượng như các chất bổ sung trước tập luyện điển hình. Thay vào đó, bạn sẽ thấy cơ thể và tâm trí của bạn tiếp tục hoạt động ở mức cao nhất của khả năng của bạn.

Các BCAA thuần chay, L-Glutamine và L-Arginine được tìm thấy trong Fast Charge bổ sung cho cơ thể bạn các protein cơ bắp cần thiết để tạo ra năng lượng cơ bắp. Cung cấp cho cơ bắp của bạn với các axit amin giúp giảm mệt mỏi và cho phép bạn tiếp tục hoạt động hết công suất.


Fast Charge không yêu cầu trộn với chất lỏng. Thay vào đó, bạn đổ Fast Charge trực tiếp vào miệng và rửa sạch bằng nước. Điều này cho phép ăn nhanh hơn và khả dụng sinh học trong một gói thanh nhẹ, thuận tiện.

Branched Chain Amino Acids

Leucine

Promotes muscle protein synthesis & provides energy
during exercise

Thúc đẩy tổng hợp protein cơ bắp và cung cấp năng lượng trong

khi tập thể dục

Isoleucine

Helps increase endurance & heal muscle tissue

Giúp tăng sức bền và chữa lành các mô cơ

Valine

Fights the breakdown of muscle during exercise

Chống lại sự cố cơ bắp trong khi tập thể dục

Other VITAL Ingredients

Arginine

Supports increased circulation which helps to repair the body and
grow muscle

Hỗ trợ tăng lưu thông giúp sửa chữa cơ thể và phát triển cơ bắp

Glutamine

Helps against exercise-induced immune impairment. Stronger
immune systems support muscle recovery

Giúp chống suy giảm miễn dịch do tập thể dục. Mạnh mẽ hơn hệ thống miễn dịch

hỗ trợ phục hồi cơ bắp

B-Vitamins

Boost natural energy

Tăng cường năng lượng tự nhiên


FAST CHARGE | Amino VITAL Amino Acids
Phản Hồi Khách Hàng Sau Khi Dùng Sản Phẩm Từ Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập Mã Bảo Vệ *