Amino Vital Phục hồi thể lực cho người vận động thể thao/ Amino VITAL Phục hồi nhanh chóng/ Bột Amino thuần chay lên mem tự nhiên BCAAs + carbohydrate phức tạp ( Có nguồn gốc thực vật)

 

 

 • Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam :  097 867 9099  – Ms Hien 

 • Giá tiền gói nhỏ : 65,000 đ / gói ( Giao từ 3 gói trở lên )

 • Giá tiền mua tại Việt Nam: 800.000 đ/1 chai ( 14 gói )

 • Mua 2 chai trở lên chỉ với giá:  750.000 đ/1 chai ( 14 gói )

Sản Phẩm Được Tự Hào Là Vitamin Cho Cơ Bắp Tốt Nhất Tại Mỹ Và Nhật

 

Nhà sản xuất Amino VITAL, Ajinomoto Co., là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển axit amin. Ajinomoto đã được dành riêng cho công nghệ axit amin và sự lành mạnh của cộng đồng kể từ năm 1909. Các axit amin thuần chay của Công ty Ajinomoto lần đầu tiên chỉ có trong ngành dược phẩm và y tế nhưng hiện được sử dụng trong các sản phẩm Amino VITAL. Amino VITAL đã được thực hiện để cung cấp các lựa chọn thay thế dinh dưỡng lành mạnh và chất lượng cao cho đồ uống thể thao có đường thông thường. Kể từ khi ra mắt, Amino VITAL đã trở thành thương hiệu Amino Acid số 1 tại Nhật Bản. Amino VITAL Vegan BCAA + carbohydrate phức tạp Chúng tôi muốn cung cấp chất bổ sung dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất cho các vận động viên ở tất cả các cấp. Amino VITAL Recovery Recovery cung cấp BCAA thuần chay mạnh mẽ, Glutamine + Arginine với carbohydrate phức tạp để tăng cường sửa chữa và phục hồi cơ bắp *.

Giúp Phục hồi nhanh:

BCAAs: Leucine: Thúc đẩy tổng hợp protein cơ bắp & cung cấp năng lượng trong khi tập thể dục *.

Isoleucine: Giúp tăng sức bền và chữa lành các mô cơ *.

Valine: Chống lại sự cố của cơ bắp trong khi tập thể dục *.

Arginine: Hỗ trợ tăng lưu thông giúp sửa chữa cơ thể và phát triển cơ bắp *.

Glutamine: Giúp chống suy giảm miễn dịch do tập thể dục. Hệ thống miễn dịch mạnh hơn hỗ trợ phục hồi cơ bắp *.

Dextrin cụm phân nhánh cao: Một carbohydrate phức tạp được hấp thụ nhanh chóng để bổ sung lượng dự trữ glycogen. Tăng cường phục hồi và giảm đau nhức *.

 • Amino Vital giúp cơ bắp, phục hồi nhanh hơn

Đau nhức cơ bắp đến sau khi tập thể dục do những giọt nước nhỏ xíu trong protein cơ bắp. BCAA, Glutamine và Arginine thuần chay mạnh mẽ trong thức ăn phục hồi nhanh và bổ sung cơ bắp bị phá vỡ để tăng cường phục hồi cơ bắp *.

Đổ một que bột BCAA duy nhất vào nước ngay sau khi tập thể dục để cảm nhận được lợi ích.

 • Pha trộn BCAA hoàn hảo

Phục hồi nhanh chóng là sự pha trộn của BCAAs thuần chay, Glutamine, Arginine, Dextrin cụm phân nhánh cao và 2g đường. Đây là công thức hoàn hảo để phục hồi cơ bắp *. Phục hồi nhanh chóng đi kèm trong các gói thanh phục vụ duy nhất để bạn có thể phục hồi thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

 • Giảm đau nhức vào ngày hôm sau

Một thay thế nhẹ hơn, nhanh hơn và hương vị hơn cho protein, Amino VITAL Rapid Recovery được chứng minh lâm sàng để giảm đau nhức cơ vào ngày hôm sau. Axit amin thuần chay cộng với carbs phức tạp nuôi cơ thể bạn để tăng tốc độ phục hồi cơ bắp *. Ít đau hơn có nghĩa là bạn có thể tiếp tục đánh những bài tập đó với toàn lực.

 • BCAA thuần chay chất lượng cao

  Chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm sạch để hỗ trợ mục tiêu tập thể dục và lối sống lành mạnh của bạn. Rapid Recovery là một sản phẩm thuần chay được làm từ các axit amin lên men, có nguồn gốc thực vật, không có caffeine và không có chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc hoặc hương liệu. Chứng nhận BSCG.

  Amino VITAL cũng làm cho … Hoạt động Vegan BCAA, Glutamine, Arginine và chất điện giải cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn và tăng cường hydrat hóa trong khi hoạt động *. BCAAs chống lại sự mệt mỏi * để bạn có thể tận dụng tối đa hiệu quả tập luyện của mình.

  Tăng năng lượng để chuẩn bị cho bạn tập luyện hoặc giúp bạn vượt qua cơn suy sụp buổi chiều.

  Phổ biến trong số những người chơi golf, nhưng có lợi cho tất cả mọi người, Focus Zone cung cấp hydrat hóa và năng lượng tự nhiên cho việc tập luyện của bạn *. BCAAs chống lại sự mệt mỏi trung tâm để bạn có thể tập trung vào bài tập của mình với một tinh thần minh mẫn *.

_____________________________________________________________________________________________________

Triển lãm thương hiệu Amino Vital tại Nhật

AMINO VITAL Cùng Brasil

 

Phản Hồi Khách Hàng Sau Khi Dùng Sản Phẩm Từ Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập Mã Bảo Vệ *