Rapid Recovery (Việt Quốc) PHỤC HỒI THỂ LỰC CHO NGƯỜI VẬN ĐỘNG THỂ THAO/ AMINO VITAL PHỤC HỒI NHANH CHÓNG/ BỘT AMINO THUẦN CHAY LÊN MEM TỰ NHIÊN BCAAS + CARBOHYDRATE PHỨC TẠP (AXIT AMIN LÊN MEN, CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT)

Phục hồi nhanh chóng và bổ sung cơ bắp bị phá vỡ và tăng cường phục hồi bằng cách cung cấp cho cơ bắp các BCAA thuần chay mạnh mẽ, L-Glutamine và L-Arginine. Phục hồi nhanh chóng chứa công thức tối ưu để phục hồi cơ bắp với các axit amin, carbohydrate phức hợp phân nhánh cao Dextrin, 2g đường và chất điện giải.

Cách sử dụng: Mở 1 gói que và đổ bột Rapid Recovery vào nước 16-20oz.

Lắc đều cho đến khi bột tan và thưởng thức!

Nhà sản xuất Amino VITAL, Ajinomoto Co., là công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển axit amin. Ajinomoto đã được dành riêng cho công nghệ axit amin và sự lành mạnh của cộng đồng kể từ năm 1909. Các axit amin thuần chay của Công ty Ajinomoto lần đầu tiên chỉ có trong ngành dược phẩm và y tế nhưng hiện được sử dụng trong các sản phẩm Amino VITAL. Amino VITAL đã được thực hiện để cung cấp các lựa chọn thay thế dinh dưỡng lành mạnh và chất lượng cao cho đồ uống thể thao có đường thông thường. Kể từ khi ra mắt, Amino VITAL đã trở thành thương hiệu Amino Acid số 1 tại Nhật Bản. Amino VITAL Vegan BCAA + carbohydrate phức tạp Chúng tôi muốn cung cấp chất bổ sung dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất cho các vận động viên ở tất cả các cấp.

Đau nhức cơ bắp đến sau khi tập thể dục do nước giãm đi trong protein cơ bắp. Các axit amin thuần chay (BCAAs, L-Glutamine, L-Arginine) bắt đầu sửa chữa các protein cơ bắp bị phá vỡ trong khi carbohydrate và đường phức tạp bổ sung các cửa hàng glycogen bị mất. Phục hồi nhanh chóng cho cơ bắp phục hồi tổng thể.

Rapid Recovery có hương vị tự nhiên, được làm ngọt bằng Stevia và được tô màu bằng nước ép rau quả để mang đến hương vị tuyệt vời mà không cần đường hay hương liệu nhân tạo.

Phục hồi nhanh chóng được chứng minh lâm sàng để giảm đau nhức vào ngày hôm sau. Axit amin thuần chay cộng với carbs phức tạp nuôi cơ thể bạn để tăng tốc độ phục hồi cơ bắp. Ít đau hơn có nghĩa là bạn có thể tiếp tục đánh những bài tập đó với toàn lực.


Branched Chain Amino Acids

Leucine

Promotes muscle protein synthesis & provides energy
during exercise

Tc đẩy tổng hợp protein cơ bắp và cung cấp năng lượng

trong khi tập thể dục

Isoleucine

Helps increase endurance & heal muscle tissue

Giúp tăng sức bền và chữa lành các mô cơ

Valine

Fights the breakdown of muscle during exercise

Chống lại sự cố cơ bắp trong khi tập thể dục

Other VITAL Ingredients

Arginine

Supports increased circulation which helps to repair the body and
grow muscle

Hỗ trợ tăng lưu thông giúp sửa chữa cơ thể và phát triển cơ bắp

Glutamine

Helps against exercise-induced immune impairment. Stronger
immune systems support muscle recovery

Giúp chống suy giảm miễn dịch do tập thể dục. Mạnh mẽ hơn hệ thống

miễn dịch hỗ trợ phục hồi cơ bắp

Highly Branched Cluster Dextrin

A complex carbohydrate that is absorbed quickly to replenish
glycogen stores. Boosts recovery and reduces soreness.

Một carbohydrate phức tạp được hấp thụ nhanh chóng để bổ sung cửa hàng glycogen.

Tăng cường phục hồi và giảm đau nhức.


 

Phản Hồi Khách Hàng Sau Khi Dùng Sản Phẩm Từ Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập Mã Bảo Vệ *