Q&A

Cách điều trị Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Một cơn đau bắp chân đột ngột. 

Bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bạn đang gặp rắc rối bởi những cơn đau khó chịu tái phát, ngay cả khi nó không cản trở cuộc sống hàng ngày của bạn? Ngay cả khi bạn nói “đau bắp chân” trong một từ, thì nguyên nhân và cách bạn cảm nhận cơn đau ở mỗi người là khác nhau.

Do đó, chúng tôi đã tóm tắt các nguyên nhân gây đau bắp chân và cách các triệu chứng khác nhau xuất hiện tùy thuộc vào nguyên nhân.

Nguyên nhân đau bắp chân

Đau cơ bắp chân

Đau cơ là nguyên nhân phổ biến nhất của đau bắp chân. Đau nhức cơ bắp chân xảy ra khi cơ bắp của bạn đang cố gắng sửa chữa các sợi cơ đã bị tổn thương do tập thể dục.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Rách bắp chân

Căng cơ bắp chân là tình trạng các cơ co và duỗi nhanh xảy ra đồng thời, dẫn đến rách một phần các sợi cơ bắp chân. Trong một số ít trường hợp, nó có thể bị vỡ hoàn toàn. Mặc dù thường bị nhầm lẫn với chuột rút, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau.

Nẹp ống chân

Nẹp ống chân là tình trạng viêm màng xương gây đau đớn do chạy quá nhiều hoặc nhảy lặp đi lặp lại. Nẹp ống chân là một triệu chứng ám chỉ cơn đau ở ống chân, người ta cho rằng mặt trong của ống chân bị các cơ bắp chân yếu (chẳng hạn như gan bàn chân) kéo vào gây đau.

Do đó, cơn đau cũng có thể xảy ra ở bắp chân phía sau ống chân.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Giãn tĩnh mạch là hiện tượng sưng các mạch máu chạy qua bắp chân. Khi các van hỗ trợ mạch máu bị tổn thương, máu sẽ bị ứ đọng ở bắp chân, gây áp lực lên các tĩnh mạch và gây viêm nhiễm, đau nhức.

xơ cứng động mạch

Xơ cứng động mạch ở chân là tình trạng rối loạn lưu lượng máu ở bắp chân. Các mạch máu ở bắp chân có thể bị thu hẹp hoặc tắc nghẽn và cơn đau có thể xuất hiện ngay cả khi không làm gì cả.

Các triệu chứng đau bắp chân khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân

Đau bắp chân do tổn thương cơ

[đau cơ bắp chân]

Nếu bạn cảm thấy đau ở bắp chân vài ngày sau khi tập thể dục vất vả và đến ngày hôm sau thì không sao, thì đó có thể là đau nhức cơ bắp. Đặc biệt đối với những người không tập thể dục thường xuyên, người ta cho rằng ngay cả khi cơ bắp chân bị di chuyển đột ngột, các sợi cơ bị tổn thương sẽ cần thời gian để sửa chữa và sản sinh ra các chất gây đau.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch

[Rèn luyện cơ bắp chân]

Nó thường bị nhầm lẫn với chuột rút, là sự co thắt của cơ bắp chân, nhưng vết rách cơ do rách các sợi cơ làm bắp chân yếu đi. Ngoài ra, khi bị rách cơ ở bắp chân, người bệnh có thể cảm thấy tiếng bốp gọi là “đập”, đặc điểm là dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt so với đau cơ thông thường.

*Nếu bạn bị rách bắp chân, hãy đến gặp bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình để được sơ cứu bất kể giờ tư vấn.

Đau bắp chân do bệnh tật hoặc tình trạng

[nẹp ống chân]

Nó bắt đầu với cảm giác ngứa ran khó chịu ở toàn bộ ống chân, và khi nó tiến triển, nó biến thành cơn đau nhói. Nó cũng được đặc trưng bởi cơn đau tương tự ở bên trong bắp chân. Trong một số trường hợp, có khả năng bị gãy do căng thẳng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi khám chỉnh hình.

[Giãn tĩnh mạch chi dưới]

Giãn tĩnh mạch khiến bắp chân bị nhão và chuột rút đột ngột. Ngoài ra, nếu cục máu đông (cục máu đông) hình thành trong bướu tĩnh mạch, bướu sẽ đỏ, sưng và đau. Nếu bạn bị loại đau bắp chân này, hãy đến bệnh viện có phẫu thuật mạch máu để thảo luận về cách điều trị.

[Xơ cứng động mạch tắc nghẽn]

Do động mạch bị tắc nghẽn dần dần làm tắc nghẽn mạch máu nên giai đoạn đầu có cảm giác tê và lạnh ở bắp chân. Khi nó tiến triển, nó trở nên đau đớn và có thể khó đi lại trong thời gian dài.

*Điều trị bệnh xơ cứng động mạch tắc nghẽn phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng.

Tham khảo Thuốc Dược Thảo Toàn Chân của Mỹ Regulegs #5 để được tư vấn về đau bắp chân và điều trị dứt điểm

Đối với những người muốn biết nguyên nhân gây đau bắp chân, chúng tôi đã giải thích nguyên nhân gây đau và các triệu chứng khác nhau xuất hiện tùy thuộc vào nó. Ngay cả với cùng một cơn đau bắp chân, các triệu chứng xuất hiện khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân, vì vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi về tình trạng đau bắp chân.

Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 chuyên giúp

 • Cơ thể đối phó lại sự tê nhức chân, cảm giác đau nhức xương, đau nhức như bị kim châm hay kiến bò, đau nhức vì phù chân, cảm giác nặng chân – vọp bẻ (chuột rút), đau nhức chân về đêm gây mất ngủ kinh niên, phiền toái vì chân co giật khi ngủ.
 • Những triệu chứng đau nhức như trên là do suy nhược thần kinh ngoại biên (peripheral neuropathy), suy nhược thần kinh chân vì bệnh tiểu đường (peripheral arteries), và suy nhược mạch máu ngoại biên (peripheral arteries), viêm hoặc suy giãn tĩnh mạch chân.

Dược Thảo Toàn Chân Chai số 5 được bào chế từ dược thảo thiên nhiên, không có phản ứng phụ và an toàn cho quý vị cao niên. Hiệu quả rất nhanh.*

Các thành phần thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5

Bupleurum (Sài Hồ), Peony (Bạch Thược), Licorice (Cam Thảo), Cinnamomi Cassiae (Nhục Quế), Notoginseng (Tam Thất)

 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 sở hữu thành phần rất quý hiếm cùng quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ càng giúp sản phẩm sở hữu những công dụng ưu việt và tốt cho sức khỏe:
 • Đầu tiên phải nhắc đến việc thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ giúp củng cố và hỗ trợ các mạch máu.
 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giúp sắp xếp cấu trúc trên mao mạch được khỏe mạnh, khiến cho mạch máu được lưu thông tốt hơn.
 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giúp mạch máu được đàn hồi tốt nhất và nâng cao sức mạnh của tĩnh mạch.
 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giảm thiểu và ngăn ngừa các triệu chứng việc suy giảm tĩnh mạch gây ra như đau mỏi, sưng tấy, nặng nề, sưng phù, suy tĩnh mạch và tĩnh mạch hình mạng nhện.
 • Đặc biệt, Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giúp chống lại sự oxy hóa và bảo vệ thành mao mạch, làm giảm nguy cơ hình thành bệnh suy giãn tĩnh mạch.
Bệnh suy giãn tĩnh mạch

Quy cách đóng gói: Viên nang, 100 Viên/1 chai

Cách dùng: 

 • Dùng 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 giờ
 • Hoặc dùng theo chỉ định của Bác Sĩ
 • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến ​​Bác sĩ trước khi dùng

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng

Sản xuất bởi: HERBAL FX – USA (DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN – USA)

Sản phẩm được sản xuất tại USA: 3005 Silver Creek Rd, San Jose, California, Hoa Kỳ, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.