Sức Khỏe - USA

ĐAU GÓT CHÂN | ĐAU BÀN CHÂN | GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ

đau gót chân

Tình trạng đau thốn hai gót chân có nguy hiểm không?

Hiện nay tình trạng đau thốn hai gót chân khá phổ biến. Rất nhiều người bệnh đã uống nhiều thuốc, điều trị ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Họ rất lo lắng liệu tình trạng này có nguy hiểm không? Và làm thế nào để căn bệnh này thuyên giảm?

YouTube video

Cách khắc phục và phòng ngừa tình trạng đi giày bị đau gót chân

Đau gót chân là triệu chứng rất thường gặp ở nhiều người khi đi bộ nhiều. Tình trạng này xảy ra là do bàn chân và gót chân phải chịu nhiều sức ép từ trọng lượng cơ thể. Ngoài ra những vấn đề rất nhỏ trong cuộc sống cũng dẫn đến gót chân bị đau nhức, ví dụ như việc mang giày không thích hợp. Vậy làm cách nào để phòng ngừa và khắc phục tình trạng đi giày bị đau gót chân?

HEELGARDE #4 (ĐAU GÓT CHÂN)

Bị đau gót chân và những điều có thể bạn chưa biết

Gót chân chỉ là một bộ phận rất nhỏ trên cơ thể, tuy nhiên bạn nên biết rằng nếu gót chân bị đau thì các hoạt động khác của cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Bị đau gót chân là triệu chứng rất phổ biến đồng thời cũng không phải dễ điều trị, hay tái phát do đó đòi hỏi chúng ta cần phải có những kiến thức cơ bản về bệnh. Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về căn bệnh này để bạn có thể lựa chọn phương pháp điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

đau gót chân

Cách trị bệnh gai gót chân tốt nhất hiện nay 

Bệnh gai gót chân là hiện tượng canxi hóa điểm bám tận của gân cơ bám vào xương gót. Khi đi chụp X-quang có thể thấy được hình ảnh “gai xương” mọc ở phía dưới gót chân. Bệnh gai gót chân thường hay gặp phải ở người trung niên, phụ nữ hay mang giày cao gót, người làm việc có tính chất đi đứng nhiều trong ngày, người thường khiêng vác nặng.

Chữa bệnh gai gót chân bằng đông y đơn giản 

Bệnh gai gót chân là một bệnh lý thường gặp ở người lớn tuổi, những người có công việc phải đi đứng nhiều, phụ nữ thường xuyên mang giày cao gót,… Bệnh gai gót chân cũng là một trong những bệnh lý về xương khớp gây cho người bệnh nhiều đau đớn và khó chịu nhất. Nếu không điều trị triệt để bệnh gai gót chân sẽ làm cho người bệnh khó khăn trong việc di chuyển đi lại và bệnh cũng rất dễ tái phát.