hỗ trợ điều trị hiệu quả

Tìm Hiểu Tổng quan Về Dược Thảo Toàn Chân Được Sản Xuất Tại Hoa Kỳ

duoc thao toan chan 3 3

Công ty Dược Thảo Toàn Chân được thành lập từ năm 2005, văn phòng chính đặt tại địa chỉ số 3005 Silver Creek Rd, #208 , Thành phố San Jose, Tiểu Bang California, Hoa Kỳ.

Dược Thảo toàn chân do đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn điều hành . Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn cùng với một đội ngũ bác sĩ là cộng sự của ông đã nghiên cứu tích cực và vận dụng những tinh hoa có sẵn trong tự nhiên để phát triển những bài thuốc đông y được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nhằm chăm sóc sức khỏe  và chữa bệnh an toàn, nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)

Sản phẩm không chỉ có mặt ở Hoa Kỳ mà còn phân bố rộng rãi trên toàn quốc chẳng hạn như Việt Nam, Châu Âu…

Đông Y Sĩ Nguyễn Thanh Toàn thường xuất hiện trên tivi, báo chí rất nhiều. Chẳng hạn như Viettoday, VFTV… để tư vấn và giải thích về bệnh lý cũng như cách điều trị bằng y học cổ truyền.

Giấy kiểm định thuốc tại USA và Việt Nam

dược thảo toàn chân

dược thảo toàn chân

dược thảo toàn chân

Siêu thị thuốc USA đã phối hợp với Đông Y Sỹ Nguyễn Thanh Toàn để cung cấp những sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên sử dụng an toàn và hiệu qua nhanh chóng đến tay người dùng việt nam.