ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO USA, FUCOIDAN - USA, WISHLIST

FUCOIDAN KẾT HỢP AHCC ® VIÊN

Fucoidan AhCC

cach su dung naturemedic fucoidan ahcc nhat ban 2Fucoidan AHCC ®:

– Thúc đẩy tế bào ung thư tự tiêu hủy trong thơi gian sớm nhất

– Giúp cho sự ức chế hình thành mach máu, chống di căn

– Tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của bệnh nhân ung thư

– Giảm tác dụng phụ của hóa trị , và xạ trị

– Phòng tránh suy giảm chức năng gan do hóa trị, giải độc tố gan và tăng cương chức năng gan

– Hiệu quả cao trong việc ổn định huyết áp , máu mỡ, tiểu đường, viêm gan

Sản phẩm được nhập tại Công Ty Dược Thảo Toàn Chân Hoa Kỳ

Địa chỉ: 3005 Silver Creek Rd, San Jose, California, Hoa Kỳ

NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® (160 tablets)

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – Ms. Hien

Free shipping all over the US

Giá tại Việt Nam: 5.900.000đ /1 chai + Free Ship

Mua với số lượng 3 chai trở lên giảm còn: 5.700.000 đ/1 chai

duoc thao toan chan

NatureMedic™ Fucoidan AHCC ® Loại viên nang là một công  thức độc đáo và độc quyền với hai thành phần có chất lượng cao Fucoidan AHCC® – kết hợp cùng với chiết xuất sợi nấm Agaricus blazei và men bia.

YouTube video

Fucoidan được chiết xuất từ hai loại tảo nâu Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Wakame (Mekabu) (Undaria pinnatifida). Mozuku và Mekabu fucoidan có nguồn gốc từ đại dương hoang sơ, đặc biệt là fucoidan Mekabu có giấy chứng nhận hữu cơ.

AHCC® (Active hexose tương quan Compound) là một chiết xuất từ sợi nấm của Basidiomycetes (Lentinula edodes) Nấm (với acetylated alpha-glucans).

fucoidan AHCC 3

Hàm lượng NatureMedic™ Fucoidan AHCC ®   Loại viên nang – 160 viên cho mỗi lọ:

  • Hàm lượng Fucoidan :26g / lọ (162.5mg/ viên)
  • Hàm lượng AHCC®: 12g / lọ (75mg/ viên)
  • Hàm lượng Agaricus : 4g / lọ (25mg// viên)
  • 310mg x 160 viên/lọ

Liều dùng thuốc Fucoidan AHCC ®:

– Phòng bệnh: 2-4 viên/ ngày

– Điều trị: 10-24 viên/ ngày tùy tình trạng sức khỏe.

 

Những câu hỏi thường gặp về FUCOIDON Nhật Bản: Tham Khảo Tại Đây

FUCOAIDAN là gì?

Fucoidan là một sulfated polysaccharide (Trọng lượng phân tử: trung bình 200.000 dalton, polymer giàu ), fucose được tìm thấy chủ yếu ở nhiều loài rong (tảo) biển nâu khác nhau như Mozuku, Wakame, Kombu và Hijiki (các dạng khác nhau của Fucoidan cũng đã được tìm thấy ở các loài động vật, bao gồm cả hải sâm). Chúng đã được phát hiện trong nửa đầu của thế kỷ trước bởi Giáo sư Johann Harald Kylin thuộc Đại học Uppsala ở Thụy Điển vào năm 1913

Fucoidan là một loại chất xơ hòa tan. Mặt hóa học, Fucoidan là một polysaccharide có chứa tỷ lệ đáng kể của L-fucose, nhóm ester sulfate, galactose, mannose, xylose và acid uronic. Do đó, Fucoidan có một cấu trúc phân tử duy nhất, làm cho nó có thành phần sức khỏe tự nhiên độc đáo và hiệu quả. Sản lượng của một phần đầu tiên thô của Fucoidan thường là 2-10% trọng lượng, mặc dù Cladosiphon (Mozuku) loài có thể mang lại hơn 20% trọng lượng khô.

Cường độ của các hoạt động sinh học của Fucoidan thay đổi theo loại, trọng lượng phân tử, thành phần, cấu trúc và đường dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn tiêu thụ chiết xuất Fucoidan thích hợp bởi vì mỗi một trong số đó có những ứng dụng khác nhau và lợi ích sức khỏe.

fucoidan AHCC 4

Các đặc tính TỐT của Fucoidan bổ sung

Khi chúng ta kiểm tra các sản phẩm Fucoidan có sẵn trên thị trường, khá khó khăn để biết nên lựa chọn loại nào hoặc nên lưu ý đến những quy cách sản phẩm nào trước khi mua. Giá cả thì khác nhau đối với tất cả các nhãn hiệu và lời giải thích được đưa ra là rất hạn chế. Ngay cả khi chúng tôi đọc các thông tin bổ sung, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó không thực sự ghi rõ độ tinh khiết và nồng độ của Fucoidan. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể chọn được loại thực phẩm bổ sung Fucoidan tốt.

1. Độ tinh khiết của Fucoidan cần phải có đủ.

Có những sản phẩm mà yêu cầu phải có chứa 60%, 80% hoặc 100% Fucoidan nguyên chất. Các tỷ lệ phần trăm này có nghĩa là gì? Vâng, điều đó còn tùy thuộc. Đôi khi họ chỉ yêu cầu rằng nó là 100% tự nhiên và đôi khi nó có chứa 80% Fucoidan trên mỗi trọng lượng và chính xác không dựa vào độ tinh khiết. Mặc dù, không có định nghĩa chính thức cho Fucoidan. Fucoidan không đề cập đến một phân tử hay hợp chất đơn lẻ. Thay vào đó, nó đề cập đến nhiều các hợp chất (đường) mà được liên kết với nhau để tạo thành nhóm polysaccharide Fucoidan. Bên cạnh đó, một số phân tử Fucoidan có chứa các nhóm sulfated ester.

Các thành phần chính trong Fucoidan bao gồm các đường đơn, fucoza, galactoza, xilozơ, manozơ, axit uronic, axit glucuronic và các nhóm sunfat. Do đó, không có phương pháp phân tích tập hợp. Một số công ty yêu cầu hàm lượng Fucoidan dựa trên một phân tích hiđrat cacbon và các công ty khác dựa trên phương pháp HPLC. Như vậy, mỗi công ty đưa ra một nhãn hiệu Fucoidan riêng của mình có thể yêu cầu độ tinh khiết của chúng dựa trên các tiêu chuẩn riêng của họ. Lượng Fucoidan được tính toán một cách chính xác khi tất cả các thành phần của nó được bao gồm như tỷ lệ phần trăm của tổng số hiđrat cacbon, sunfat, cation và axetyl hóa.

NatureMedic™ Fucoidan là sản phẩm tốt nhất sử dụng Okinawa Mozuku Fucoidan của Nhật Bản và Mekabu Fucoidan với khoảng 85% độ tinh khiết. Mekabu Fucoidan được chứng nhận hữu cơ từ Australia. Điều này cũng gợi ý rằng nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn đang mua, bạn có thể xem xét yêu cầu một bản sao của Giấy chứng nhận phân tích của họ để xác minh rằng Fucoidan được yêu cầu cũng giống như một Fucoidan đang được phân tích.

2. Hàm lượng Fucoidan phải cao.

Ngay cả khi một sản phẩm có chứa 85% Fucoidan, vẫn cần phải kiểm tra số gram thực tế của Fucoidan được bao gồm trong mỗi kích thước phục vụ. Ví dụ, ngay cả khi một sản phẩm sử dụng 85% Fucoidan, không thể coi sản phẩm đó như một sản phẩm Fucoidan tốt nếu hàm lượng của một viên nang là rất thấp.

3. Các thực phẩm bổ sung có chứa Fucoidan từ một loại rong (tảo) biển nâu có được coi là những sản phẩm tốt hay không?

Điều này không hẳn đã đúng. Từ những gì được biết đến cho đến nay, cấu trúc phân tử và hoạt tính của Fucoidan thay đổi tùy thuộc vào loại rong (tảo) biển nâu được sử dụng để chiết xuất ra nó. Trong khi đó, Fucoidan được chiết xuất từ các loài khác nhau có chức năng khác nhau.

Ví dụ, có một số lượng đáng kể các nhóm sunfat trong Fucoidan từ Mekabu (Wakame). Các kết quả của nhiều thí nghiệm và nghiên cứu đã chứng minh rằng mặc dù loại Mekabu Fucoidan này đưa ra các tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, nhưng các chiết xuất Fucoidan khác như Mozuku Fucoidan mang lại các loại lợi ích sức khỏe tích cực.

Các kết quả từ những nghiên cứu đã được tiến hành cho đến ngày nay dường như chỉ ra rằng cấu trúc kết hợp độc đáo và phức tạp của mỗi Fucoidan tham gia thông qua sự tương tác hợp lực. Tương tự như vậy, các sản phẩm được kết hợp với Mekabu Fucoidan và Mozuku Fucoidan giống như những sản phẩm trong NatureMedic™ Fucoidan được biết là giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách tương đối rộng hơn và tích cực hơn.

4. Một sản phẩm có thể được coi là một sản phẩm tốt chỉ vì nó có chứa Fucoidan?

Hiệu quả của Fucoidan đã được chứng minh bởi rất nhiều thí nghiệm và tài liệu nghiên cứu cũng như của nhiều người có kinh nghiệm về Fucoidan và lợi ích của nó. Tuy nhiên, có nhiều người cảm thấy như là một cái gì đó đang thiếu. AHCC có nhiều dữ liệu trên các nghiên cứu lâm sàng được sử dụng cho những người thực tế và được khuyến cáo và sử dụng tại nhiều bệnh viện ở Nhật Bản và Mỹ cho thấy những lợi ích liên quan đến sức khỏe mà không được đưa ra bởi Fucoidan như chất polisaccarit như Fucoidan. Sự hợp lực giữa Fucoidan AHCC tạo ra các sản phẩm bổ dưỡng tốt nhất trên thế giới.

AHCC® là gì?

AHCC® (Hợp chất tương quan Hexose) là một thực phẩm chức năng làm từ các hệ sợi nấm. Đã được phát triển bởi Giáo sư Toshihiko Okamoto, Khoa Dược, Đại học Tokyo cùng với Công ty TNHH Hóa chất Amino, Sapporo, Nhật Bản vào năm 1989.

Polysaccharides bao gồm 40% cơ cấu AHCC ®. Chúng bao gồm beta-glucan (β-glucan) và acetyl hóa α-glucan. Acetyl hóa α-glucan, được sản xuất bởi các sợi nấm nuôi cấy nấm, là duy nhất cho AHCC ®. Glucans là polysaccharides, được biết đến là có tác dụng kích thích miễn dịch. * Trọng lượng phân tử thấp của acetyl hóa α-glucan (khoảng 5.000 Dalton) có thể dễ dàng hấp thu vào hệ thống so với trọng lượng phân tử cao hơn β-glucan.

AHCC® được hỗ trợ bởi hơn 20 nghiên cứu lâm sàng ở người, 65 bài báo đăng trên các tạp chí do PubMed lập chỉ mục và hơn 100 nghiên cứu lâm sàng và trong ống nghiệm. Các nghiên cứu về AHCC® đã được tiến hành tại một số các cơ quan nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả các trường đại học Ivy League được đánh giá cao như Đại học Harvard và Đại học Yale.

Khoa học và Lợi ích Sức khỏe của AHCC®

Nghiên cứu về AHCC® đã được tiến hành tại một số các cơ quan nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả các trường đại học được đánh giá cao Ivy League như Đại học Harvard và Đại học Yale. Nó là duy nhất, trong đó nó đổi cả đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi. *

Ban đầu AHCC® được dự định để giảm huyết áp cao.* Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo đã phát hiện ra rằng AHCC® làm tăng hoạt tính tế bào tiêu diệt tự nhiên (NK) ở các bệnh nhân và cũng tăng cường hiệu quả của các tế bào tiêu diệt T, và các cytokine (interferon, IL -12, TNF-anpha) *.

Không giống như hầu hết các chất chiết xuất từ nấm chữa bệnh khác, AHCC® có trọng lượng phân tử rất thấp chỉ 5.000 dalton và giàu anpha-glucans, làm tăng hấp thu và hiệu quả. Vì nghiên cứu hỗ trợ vượt trội của nó, AHCC®được sử dụng bởi khoảng 1.000 phòng khám trên toàn thế giới. AHCC® đã được chứng minh:

• Duy trì hoạt tính của tế bào NK tối đa*
• Tăng cường việc sản sinh cytokine*
• Làm tăng hoạt tính của tế bào T tối đa*
• Làm tăng hoạt tính của đại thực bào tối đa*
• Gia tăng hoạt động và số lượng tế bào đuôi gai*

fucoidan AHCC 6

Tại sao Fucoidan nên kết hợp với AHCC®?

Một vài năm trước đây khi làm việc trong nghành sản phẩm Fucoidan khác và phục vụ đông đảo khách hàng, câu hỏi này đã đưa ra:

TẠI SAO Fucoidan CÓ TÁC DỤNG ĐỐI VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG NHƯNG KHÔNG CÓ TÁC DỤNG VỚI MỘT SỐ KHÁCH HÀNG KHÁC?

Có rất nhiều lý do. Đã có những người đã được tiêu dùng Fucoidan liên tục và có người không. Đã có một số khách hàng tin cậy vào sản phẩm và có người khác thì không. Thậm chí một số khách hàng không tiêu dùng đủ liều lượng Fucoidan, nhưng cũng có người chỉ tiêu dùng một số lượng nhỏ vì lý do tài chính.

Sau đó, trong khi nghiên cứu sự hạn chế và lợi ích sức khỏe của Fucoidan, chúng tôi được biết về AHCC ®, một chất đã được phát triển cách đây 20 năm. Nó là một acetyl alpha-glucan được sản xuất bởi chất lỏng nuôi cấy Basidiomycetes sợi nấm trong thời gian dài của thời gian trong một cơ sở vô trùng và phản ứng của các enzym. Chức năng của nó đã được nghiên cứu và xuất bản trong các trường đại học và các tổ chức bao gồm Đại học Tokyo, Đại học Y Harvard, Đại học Yale, và MD Anderson ở Texas tốt nhất thế giới.

AHCC® và các chất khác bổ sung Fucoidan  

AHCC® được biết đến là một chất bổ sung cho những hạn chế của Fucoidan sau khi nó đã được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu tại các trường đại học có uy tín như Đại học Harvard, Đại học Yale và MD Anderson để mang lại những lợi ích sức khỏe hết sức ngạc nhiên..

Trong khi đó, NatureMedic™Fucoidan được kết hợp AHCC ® không chỉ có Fucoidan và AHCC®, nó còn chứa các thành phần khác để làm cho hiệu quả hơn. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã học và nghiên cứu thêm về các thành phần có thể làm cho Fucoidan thậm chí tốt hơn. Tất nhiên, AHCC là số một. Tuy nhiên, chúng tôi đã bao gồm các thành phần khác trong NatureMedic™ Fucoidan của chúng tôi như chiết xuất của hệ sợi nấm Agaricus blazei Murill và men bia có nguồn gốc từ Nhật Bản để tạo nên hiệu quả kết hợp giữa chúng thậm chí còn mạnh hơn.

NatureMedic™Fucoidan được kết hợp với AHCC® với công thức này đã được lập ra cho những khách hàng không hài lòng với các thực phẩm bổ sung Fucoidan hiện nay và cũng dành cho những người tin vào thương hiệu với chất lượng cao có hiệu quả và độc quyền với công thực phá trộn Fucoidan với AHCC®.

fucoidan AHCC 5

Tại sao NatureMedic ™ Fucoidan đã được hình thành?

Fucoidan là một sản phẩm độc lập rất tốt nói chung. Nhưng tốt nhất là nên dùng thực phẩm bổ sung có chứa một hỗn hợp của Fucoidan chiết xuất từ các loại tảo biển nâu hơn là một bổ sung với chỉ có một loại chiết xuất. Tuy nhiên, ngay cả những người hiểu và tin tưởng một số trong những thương hiệu hiện nay trên thị trường, vẫn có thể có nhu cầu để có được nhiều lợi ích và sự tự tin từ một sáng tạo, độc quyền nâng cấp, bổ sung Fucoidan.

NatureMedic ™ Fucoidan đã được hình thành để đáp ứng sự mong đợi của nhiều người đã dùng sản phẩm Fucoidan với chất lượng cao, nhưng vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với những lợi ích của nó.

NatureMedic™ Fucoidan có chứa lượng Mozuku Fucoidan tốt nhất từ Okinawa, Certified Organic Mekabu Fucoidan từ Úc, chiết xuất sợi nấm Agaricus từ Nhật Bản và một thành phần sáng tạo và được nghiên cứu gọi là AHCC®.

Công thức độc quyền này là có sẵn ngay bây giờ và chúng tôi hy vọng nó đáp ứng sự mong https://sieuthithuocusa.com/category/fucoidan/đợi của những người tìm kiếm sản phẩm Fucoidan hoàn hảo.

Sự khác biệt của NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® với các sản phẩm Fucoidan  khác?

NatureMedic™ Fucoidan (kết hợp với AHCC®) là một sự pha trộn độc quyền và cải tiến, kết hợp chất lượng cao Fucoidan chiết xuất từ Okinawa Mozuku và Mekabu. Sự kết hợp độc đáo này có AHCC® (Active hexose tương quan hợp chất), một loại nấm nuôi chiết xuất sợi nấm đó có chứa nhiều α-glucans. Nghiên cứu lâm sàng trên AHCC® đã được tiến hành tại một số các tổ chức tốt nhất thế giới để hỗ trợ hiệu quả của nó. NatureMedic™ Fucoidan cũng có chứa chiết xuất từ sợi nấm Agaricus có chứa nhiều β-glucans.

NatureMedic™ Fucoidan đã hình thành để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của nhiều người, với những người đã được tham gia vào sản phẩm Fucoidan này. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng cao nhất, niềm tin, và độ tin cậy trong mỗi lần bạn dùng.

  1. Chỉ duy nhất Fucoidan này được độc quyền sở hữu bí quyết pha trộn với AHCC®
  2. Không ô nhiễm kim loại nặng độc hại và chất phóng xạ. Có Certified Organic Mekabu Fucoidan làm tại Úc, đặc biệt có nguồn gốc rong biển Wakame nâu không bị ô nhiễm.
  3. Kết hợp của các chiết xuất từ Mozuku Fucoidan, Agaricus sợi nấm tốt nhất và men beer để mang lại hiệu quả tổng hợp tối đa.*

Các thành phần trong NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® có tất cả các đặc điểm trên làm lên một thương hiệu cao cấp được coi là tốt nhất trong số các Fucoidan bổ sung dinh dưỡng hiện tại. Nó là một công thức Fucoidan được nâng cấp có thể đáp ứng nhu cầu sức khỏe của nhiều khách hàng trên toàn thế giới về chất lượng và hiệu quả.

fucoidan AHCC 1

NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® (160 tablets)

Giá tốt nhất tại Việt Nam: 5.900.000đ /1 chai

Mua với số lượng 3 chai trở lên giảm còn: 5.700.000 đ/1 chai

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – Ms. Hien

Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nhà

Quy trình sản xuất của loại viên nang

Nature Medic LLC sản xuất các sản phẩm Fucoidan và AHCC® và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm giữ cho các chất chiết xuất trong điều kiện tốt nhất và có chất lượng cao từ các nguyên liệu tươi được sử dụng. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến tại cơ sở chế biến ở Nhật Bản. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại một nhà máy rất an toàn vệ sinh với tiêu chuẩn GMP được công nhận bởi Bộ Y tế và Lao động. NatureMedic™Fucoidan tuân thủ việc kiểm soát chất lượng hoàn hảo trong quá trình sản xuất và chúng tôi rất vui để cung cấp cho bạn một sản phẩm mà bạn có thể sử dụng với sự tin tưởng.

YouTube video

Sản phẩm được nhập tại Công Ty Dược Thảo Toàn Chân Hoa Kỳ

Địa chỉ: 3005 Silver Creek Rd, San Jose, California, Hoa Kỳ

NatureMedic™ Fucoidan kết hợp AHCC ® (160 tablets)
Giá tốt nhất tại Việt Nam: 5.900.000đ /1 chai
Mua với số lượng 3 chai trở lên giảm còn: 5.700.000 đ/1 chai
Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – Ms. Hien
Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nhà

YouTube video