ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO USA, Q&A, Sức Khỏe - USA

Nấm linh chi Nhật Bản Max Reishi

Khác với các loại linh chi bán trên thị trường, nấm linh chi Nhật Bản Max Reishi là một công thức mới lạ, chưa từng có, phối hợp 3 loại nấm linh chi đặc biệt: Linh chi trắng, Linh chi đỏ, Linh chi vàng, là một hỗn hợp quý hiếm được sản xuất tại Nhật.

nam linh chi nhat ban max reishi

Sản phẩm được bào chế theo công thức đặc biệt để cơ thể dễ dàng hấp thu những dưỡng chất tinh túy nhất của loài nấm này. Nhờ công nghệ bào chế đặc biệt này, Max Reishi đã nhận được 2 bằng sáng chế tại Nhật Bản.

Được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ và được Thúy Nga Paris phân phối tại Mỹ.

Nấm linh chi Nhật Bản Max Reishi

Nấm linh chi có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta.Tuy nhiên, Max Reishi là sản phẩm mới và độc đáo hơn cả bởi nó phối hợp 3 loại nấm linh chi trắng, đỏ, đen của Nhật Bản. Sản phẩm được bào chế theo công thức đặc biệt để cơ thể dễ dàng hấp thu những dưỡng chất tinh túy nhất của loài nấm này. Nhờ công nghệ bào chế đặc biệt này, Max Reishi đã nhận được 2 bằng sáng chế tại Nhật Bản.

Hiện tại, Nấm linh chi Nhật Bản Max Reishi được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ và phân phối riêng tại Mỹ bởi Thúy Nga Paris.

Ngoài các thành phần chính là bột nấm và chiết xuất nấm linh chi, trong viên Max Reishi còn có chứa, B2, axit folic, calcium carbonate và chiết xuất lá Gingko Biloba.

Đóng gói: Hộp đóng gói 120 viên/ hộp

Sản phẩm do Thúy Nga Paris phân phối tại Mỹ

Công dụng Nấm linh chi nhật Bản

– có tác dụng lọc máu, tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Giải độc gan, làm đẹp da
– Phòng tránh các bệnh dị ứng, hen suyễn
– Tốt cho các bệnh tim mạch, cao mỡ, tiểu đường, mất ngủ, huyết áp cao
– Đặc biệt thích hợp cho tất cả mọi thành viên trong gia đình.