Q&A

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân cách điều trị

Nguyen nhan gian tinh mach chan cach dieu tri

Giãn tĩnh mạch chi dưới, nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân

Mạch máu đưa máu từ tim đi khắp cơ thể gọi là động mạch, ngược lại mạch máu đưa máu từ toàn bộ cơ thể về tim gọi là tĩnh mạch. Nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân, Mạch máu ở trạng thái nhô lên trên bề mặt. Khi đưa máu của chân về tim, máu sẽ được đưa từ dưới lên trên ở dạng bất chấp trọng lực. Thông thường, khi bạn đi bộ, cơ bắp chân co lại để đẩy máu lên, các van tĩnh mạch bên trong tĩnh mạch đóng vai trò ngăn máu chảy ngược, khi ngừng hoạt động, máu chảy ngược sẽ dồn lại ở phần dưới của chân. tĩnh mạch và mạch máu giãn ra hoặc sưng lên, dẫn đến tĩnh mạch giãn bị biến dạng thành hình hạt cườm.

Nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân, đau chân

Giãn tĩnh mạch là do dòng máu chảy ngược từ chân lên tim và chảy ngược vào tĩnh mạch. Máu được đẩy lên nhờ sự co bóp của các bắp chân nhưng chức năng bơm máu của các cơ này bị suy giảm hoặc van tĩnh mạch có chức năng ngăn máu chảy ngược không đóng lại hoàn toàn. để sưng lên, kéo dài và uốn cong, dẫn đến trạng thái biến dạng.

nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân

 Ngay cả khi không nhìn thấy cục u, máu chảy ngược có thể khiến chân bạn sưng tấy, uể oải, ngứa, đau và dễ bị chuột rút. Loét cũng có thể xảy ra ngoài bệnh chàm và sắc tố da. Những người thường xuyên phải đứng trong thời gian dài, người già bị suy yếu cơ bắp, người đã trải qua quá trình mang thai hoặc sinh nở mà các tĩnh mạch và van bị suy yếu do chèn ép tĩnh mạch do mang thai, béo phì và gia đình có người bị suy giãn tĩnh mạch. nó. Người ta nói rằng có nhiều bệnh nhân nữ hơn bệnh nhân nam vì sự khởi phát của bệnh có liên quan đến khả năng đưa máu trở lại tim của cơ và trải nghiệm mang thai.

Các triệu chứng giãn tĩnh mạch chân

Các tĩnh mạch dưới da ở chân nổi lên như da gà hoặc lồi lên như lưới. Bạn cũng có thể cảm thấy mệt mỏi, sưng, đau và ngứa ở chân. Một số người phát triển bệnh chàm, tăng sắc tố và loét trên da, đặc biệt là ở cẳng chân. Máu lưu thông kém dễ bị chuột rút khi đang đi bộ hoặc đang ngủ. Mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng này không liên quan gì đến độ dày hoặc kích thước của tĩnh mạch giãn, một số bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch mỏng hoặc không cảm thấy đau, trong khi những người khác bị giãn tĩnh mạch lớn không có triệu chứng chủ quan. Ngoài ra, đứng lâu làm triệu chứng trầm trọng hơn, ngược lại nằm hoặc nâng cao chân và xoa bắp chân có xu hướng làm giảm triệu chứng, đôi khi bạn có thể thử nâng cao chân bằng cách trải khăn hoặc đệm.

nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân

Để tránh tình trạng giãn tĩnh mạch chân

Trong điều trị, chúng tôi đặt mục tiêu giảm bớt các triệu chứng bằng cách bắt đầu cải thiện lối sống, bao gồm nỗ lực trong cuộc sống hàng ngày, chẳng hạn như:

 • Không đứng trong thời gian dài
 • Kê cao chân khi ngủ
 • Giữ chân sạch sẽ và tập thể dục điều độ.

 Các phương pháp điều trị chủ yếu bao gồm:

 • Liệu pháp nén
 • Phẫu thuật
 • Liệu pháp xơ hóa.

Liệu pháp nén là một phương pháp điều trị mà chân được nén từ bên ngoài bằng cách mang vớ đàn hồi hoặc băng thun, bằng cách nén chân, máu trong tĩnh mạch có thể dễ dàng quay trở lại tim, cải thiện tình trạng phù nề, đần độn của chân và giảm tình trạng giãn tĩnh mạch. Mục đích là giúp cơ bắp chân co lại, giúp máu dễ dàng trở về tim hiệu quả hơn. 

nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân

Phẫu thuật bao gồm phẫu thuật cắt bỏ để loại bỏ tĩnh mạch gây trào ngược và đốt nội mạch trong đó một ống thông mỏng được đưa vào tĩnh mạch và bên trong tĩnh mạch bị đốt cháy bằng tia laser. 

Trong liệu pháp xơ hóa, một loại thuốc được tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch bị giãn để làm đông cứng máu, và đây là phương pháp điều trị có thể được thực hiện trên cơ sở ngoại trú. Một phương pháp kết hợp nhiều phương pháp điều trị thường được áp dụng theo mong muốn và triệu chứng của bệnh nhân.

Lưu ý sau phòng ngừa/điều trị

Tập thể dục vừa phải để cải thiện lưu thông máu và tăng sức co bóp của cơ bắp chân dẫn đến phòng ngừa. Ngoài ra, hạn chế ăn thực phẩm giàu muối và chất béo và cố gắng duy trì chế độ ăn uống cân bằng sẽ cải thiện lưu lượng máu và giảm gánh nặng cho tĩnh mạch. Đứng hoặc ngồi trong thời gian dài sẽ gây căng mạch máu, vì vậy trong thời gian nghỉ ngơi, tránh vận động nhẹ cơ thể, khi nghỉ ngơi hãy nâng cao chân và lặp lại các tư thế như gập và duỗi cổ chân là điều nên làm. Những nỗ lực hàng ngày như mang vớ đàn hồi để giúp máu lưu thông giảm sưng và kê cao chân khi ngủ cũng có hiệu quả.

Sieuthithuocusa.com giới thiệu Quý Vị về Thuốc Dược Thảo Toàn Chân chai số 5 ” đông y USA regulegs #5 

Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 là thuốc đông y có chức năng điều trị

 • Suy Giãn Tĩnh Mạch Chân
 • Suy Nhược Thần Kinh Chân
 • Đau Chân Vì Thần Kinh Ngoại Biên
 • Đau Chân Vì Bệnh Tiểu Đường
 • Đau Chân Như Kim Châm – Kiến Bò
 • Tê Bì Chân, Đau Nhức Chân về Đêm
 • Phù Chân, Nặng Chân – Vọp Bẻ (chuột rút)
nguyên nhân giãn tĩnh mạch chân

Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 chuyên giúp

 • Giúp Cơ thể đối phó lại sự tê nhức chân, cảm giác đau nhức xương, đau nhức như bị kim châm hay kiến bò, đau nhức vì phù chân, cảm giác nặng chân – vọp bẻ (chuột rút), đau nhức chân về đêm gây mất ngủ kinh niên, phiền toái vì chân co giật khi ngủ.
 • Những triệu chứng đau nhức như trên là do suy nhược thần kinh ngoại biên (peripheral neuropathy), suy nhược thần kinh chân vì bệnh tiểu đường (peripheral arteries), và suy nhược mạch máu ngoại biên (peripheral arteries), viêm hoặc suy giãn tĩnh mạch chân.
 • Dược Thảo Toàn Chân Chai số 5 được bào chế từ dược thảo thiên nhiên, không có phản ứng phụ và an toàn cho quý vị cao niên. Hiệu quả rất nhanh.*
YouTube video

Giãn tĩnh mạch chân là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi (đang có xu hướng trẻ hóa), người béo phì, người làm công việc phải đứng nhiều… Đây là bệnh cần được điều trị sớm để tránh biến chứng.

Có tất cả 6 cấp độ suy giãn tĩnh mạch theo phân loại của Hội Tĩnh mạch học Thế giới:

– Cấp độ I: cảm giác nặng chân, tê chân.

– Cấp độ II: phù chân khi đi lại hay đứng nhiều.

– Cấp độ III: giãn và nổi tĩnh mạch ngoằn ngoèo trên bắp chân và đùi.

– Cấp độ IV: giãn tĩnh mạch và có thay đổi sắc tố da của chân: chân sạm màu.

– Cấp độ V: giãn tĩnh mạch và có những vết loét dinh dưỡng ở chân.

– Cấp độ VI: các vết loét dinh dưỡng này điều trị mãi vẫn không lành.

 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 sở hữu thành phần rất quý hiếm cùng quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ càng giúp sản phẩm sở hữu những công dụng ưu việt và tốt cho sức khỏe:
 • Đầu tiên phải nhắc đến việc thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ giúp củng cố và hỗ trợ các mạch máu.
 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giúp sắp xếp cấu trúc trên mao mạch được khỏe mạnh, khiến cho mạch máu được lưu thông tốt hơn.
 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giúp mạch máu được đàn hồi tốt nhất và nâng cao sức mạnh của tĩnh mạch.
 • Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giảm thiểu và ngăn ngừa các triệu chứng việc suy giảm tĩnh mạch gây ra như đau mỏi, sưng tấy, nặng nề, sưng phù, suy tĩnh mạch và tĩnh mạch hình mạng nhện.
 • Đặc biệt, Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 giúp chống lại sự oxy hóa và bảo vệ thành mao mạch, làm giảm nguy cơ hình thành bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Thuốc giãn tĩnh mạch của Mỹ Regulegs #5 có tốt không?

Regulegs #5 được coi là một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng của thương hiệu Dược thảo toàn chân . Đồng thời sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tại Úc cũng như trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Để biết được sản phẩm có thực sự tốt và hiệu quả không thì chúng ta cần tìm hiểu dưới đây:

 • Regulegs #5 được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên giúp chống oxy hóa, đồng thời tuần hoàn ổn định và cải thiện tình trạng suy giãn tĩnh mạch.
 • Regulegs #5 có nguồn gốc từ thương hiệu nổi tiếng tới từ Mỹ, giúp giữ vững và mang lại niềm tin dành cho người tiêu dùng.
 • Regulegs #5 được sản xuất trong dây chuyền công nghệ hiện đại cùng công thức được nghiên cứu kỹ càng giúp mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời.
 • Regulegs #5 giúp củng cố các mạch máu, điều này giúp cấu trúc tĩnh mạch được khỏe hơn.
 • Regulegs #5 mang lại sự đàn hồi cho mạch máu thông qua việc hỗ trợ toàn vẹn cho tĩnh mạch và thành mao mạch.

Dược thảo toàn chân Regulegs #5 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng nhờ những ưu điểm nổi trội và đặc tính lành mạnh của sản phẩm cho sức khỏe con người.

Giá thuốc Dược thảo toàn chân Regulegs #5

Giá tiền mua tại Việt Nam: 1.380.000 đ/1 chai

Mua 2 chai trở lên chỉ với giá 1.300.000 đ/1 chai

Mua 5 chai trở lên được tặng kèm 1 chai