OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO ( HỘP XANH 180 VIÊN )

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO ( HỘP XANH 180 VIÊN )

 Ms Hiền : 0935 794 115

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Hộp xanh 180 viên – sử dụng 100% rong biển tại vùng Okinawa, nơi mà người dân có tuổi thọ trung bình cao nhất ở Nhật. Và họ đã tìm ra nguyên nhân rằng, dân cư ở đây ngoài việc ăn khoai tây, đậu & rau quả, họ còn thường xuyên ăn rong biển & các thực phẩm từ rong biển khác. Điều này có thể chính là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ cũng như sức khỏe của cư dân ở Okinawa.

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Hộp xanh 180 viên – được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bi. Đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) Tokyo-Nhật Bản, để tạo ra chiết xuất Fucoidan cao và tinh khiết nhất có thể giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD

Thành phần chính:

– Chiết xuất rong biển Okinawa Mozuku: 42,3g/ hộp

– HPMC: 60mg

Hàm lượng :

– Dạng bào chế: viên
– Quy cách sản phẩm: 180 viên/hộp
– Hàm lượng viên: 295 mg/viên
– Fucoidan nguyên chất chiếm: 235 mg/viên

Liều dùng:

+ Phòng bệnh: 4-6 viên/ngày

+ Hỗ trợ điều trị: 12-18 viên/ngày

– Uống trước hoặc sau ăn. Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng dùng:

– Mọi đối tượng

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng .

Cách bảo quản:

–  Nơi khô ráo, thoáng mát

–  Thời gian sử dụng cho hiệu quả tốt nhất là sau 3 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa thực tế của người dùng. Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.*

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO:

Tác dụng của Okinawa Fucoidan Kanehide Bio trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư theo các cơ chế sau:

– Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

 Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

– Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do các biện pháp can thiệp Ung Thư: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào.

Okinawa Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư.

Với cơ chế chống lại tế bào ung thư như đã trả lời trong câu hỏi 2, Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn. Cụ thể:

– Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể.

– Giai đoạn ung thư can thiệp bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, phương pháp bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Okinawa Fucoidan đem lại hiệu quả cao.

– Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan phat huy tác dụng bởi:

Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc can thiệp bằng các phương pháp khác.

Khi can thiệp bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp hỗ trợ người bệnh phục hồi.

NHƯ QUẢNG CÁO THÌ FUCOIDAN CÓ HIỆU QUẢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ, VẬY TẠI SAO VẪN CÓ NHIỀU NGƯỜI TỬ VONG VÌ UNG THƯ?

Okinawa Fucoidan có hiệu quả ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị và kéo dài sự sống cho người ung thư. Nhưng Fucoidan không phải là thần dược hay thần bí gì cả.

Trên thực tế, Fucoidan không tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư khiến chúng không tái phát nữa. Các nghiên cứu lâm sàng về Fucoidan chỉ ra rằng:

– Hiệu quả của Fucoidan cao nhất khi dùng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở giai đoạn 1, 2 (giai đoạn chủ yếu chỉ cần can thiệp bằng phẫu thuật). Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên là các bạn nên đi tầm soát ung thư 6 tháng/lần để phát hiện sớm nhất có thể.

– Còn đối với những người bị ung thư ở giai đoạn nặng hơn thì còn tùy vào ảnh hưởng cụ thể của tế bào ung thư đối với các vùng khác. Fucoidan sẽ giúp nâng cao thể trạng, bao vây tế bào ung thư, kích hoạt chế độ tự chết của chúng. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho các phương pháp hóa trị, xạ trị giúp người bệnh kéo dài sự sống.

– Vẫn có người ung thư tử vong khi dùng Fucoidan bởi vì:

+ Phát hiện ra ung thư quá muộn, các cơ quan nội tạng đã bị phá hủy không có khả năng phục hồi. VD: như khi ung thư máu, khối u đã di căn vào tủy và phát hoại toàn bộ tủy sống khiến không thể phục hồi hệ miễn dịch.

+ Hoặc cơ thể người bệnh quá yếu, không còn khả năng phục hồi.

VẬY NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG, KHÔNG BỊ UNG THƯ CÓ THỂ SỬ DỤNG FUCOIDAN KHÔNG?

Xin thưa, hiện nay con người phải đối mặt với những nguồn gây bệnh ung thư cực kỳ cao đến từ thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, hóa chất… Do đó, kể cả với những người đang có sức khỏe ổn định vẫn cần một cơ chế bảo vệ tốt nhất cho cơ thể khỏi sự biến đổi từ tế bào gốc (tế bào phôi) thành các tế bào ung thư. Do đó, sử dụng Fucoidan có thể được xem là phương pháp hiệu quả bảo vệ cơ thể tuyệt vời khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Thêm vào đó, Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên an toàn. Với những người bình thường sử dụng Fucoidan, sức đề kháng của họ sẽ được nâng cao một cách tối đa, các tế bào gốc sẽ được bảo vệ, giúp cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE BIO HỘP XANH 180 VIÊN

HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG: 2.400.000đ /1 hộp. (2.600.000đ)

Mua 2 hộp trở lên giảm: 100.000đ/1 hộp, 

Liên Hệ: Ms Hiền : 0935 794 115

Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nhà

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập Mã Bảo Vệ *