ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO USA, Sức Khỏe - USA

Phòng chống Bệnh Ung Thư với thuốc Fucoidan Nhật Bản

Các nhà khoa học đã chứng minh được hiệu quả của thuốc Fucoidan Nhật Bản với việc điều trị Ung thư. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng thuốc Fucoidan để chống lại căn bệnh thế kỷ ung thư.

fucoidan-dieu-tri-ung-thu

Fucoidan đẩy mạnh hiện tượng apoptosis lên tế bào ung thư. Trong đó, Apoptosis là chương trình tế bào tự tiêu diệt được cài sẵn. Cũng như khi nòng nọc đã trưởng thành, sẽ tự đứt đuôi để biến dạng thành ếch, rất nhiều tế bào chết đi thông qua Apoptosis và được thay thế bằng nhiều tế bào mới.

Nếu DNA của một tế bào bị phá hủy bởi chất sinh ung thư hoặc hoạt chất oxy hóa thì tế bào đó sẽ phân chia ngẫu nhiên và bị tàn phá, nhưng sẽ không chết ở tuổi thọ định sẵn của nó. Có thể xem, tế bào sống sót này là tế bào ung thư. Và Fucoidan hiển thị khả năng gây ra apoptosis trong tế bào ung thư.

Fucoidan kích hoạt Natural Killer Cells (tế bào tiêu diệt tự nhiên), tế bào đóng vai trò trung tâm của hệ miễn dịch trong cơ thể. Bên cạnh đó, Fucoidan cũng kích hoạt Macrophages (đại thực bào) và Killer T-cells (tế bào T tiêu diệt) đều là những tế bào miễn dịch có khả năng tấn công tiêu diệt tế bào ung thư.

Hơn nữa, Fucoidan còn ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.

3 chức năng vừa nêu trên là nguyên nhân chính của khả năng diệt trừ bệnh ung thư của Fucoidan.

Trong số những khả năng đó, khả năng thúc đẩy tế bào ung thư theo apoptosis là tính năng quan trọng nhất của Fucoidan. Do đó, Fucoidan đã thu hút sự chú ý của các giáo sư y khoa những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và chữa trị ung thư.