Hỏi Và Giải Đáp

Thuốc Fucoidan có phải là thần dược điều trị Bệnh Ung Thư

fucoidan hinh anh 1 e1576225969998

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại Fucoidan khác nhau, nhưng vấn đề chúng ta nên chọn loại nào sử dung hiệu quả :

Trong đó Fucoidan được nhiều người tin dùng và sử dung nhiều nhất:

Loại thứ nhất:   Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên và dạng nước .

+ Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước giúp người bệnh dể hấp thu trong quá trình theo điều trị thuốc tại bệnh viện, luôn làm cho người bệnh nóng bức khó chịu, người yếu mõi mệt. Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước là thuốc sử dung hiệu quả nhất giúp người bệnh sau khi uống 10 phút thấy cơ thể không còn nóng bức khó chịu trong 1 ngày.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giai đoạn cuối.
  • Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết và ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mới.
  • Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong quá trình điều trị ung thư
  • Tăng cường chức năng gan & Điều tiết sự lưu thông đường ruột
  • Chống lão hóa và phù hợp với người ăn chay

Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên được sử dung cho người mới phát bệnh, đang điều trị với giai đầu. Có tác dụng Ngăn chặn hoạt động lây lan của vi khuẩn, Tăng cường chức năng gan, Chống đông máu.

Loại thứ 2 : FUCOIDAN KẾT HỢP AHCC ® VIÊN Có khả năng giúp : Thúc đẩy tế bào ung thư tự tiêu huỷ trong thời gian sớm nhất. Giúp cho sự ức chế hình thành mạch máu , chống
di căn. Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của bệnh nhân ung thư. Giãm tác dụng phụ của hoá trị và xạ trị.

fucoidan

Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong UMI No Shizuku Japan là cao nhất so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác (lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe ).

fucoidan hinh anh 1 e1576225969998

AHCC® là gì?

AHCC® (Hợp chất tương quan Hexose) là một thực phẩm chức năng làm từ các hệ sợi nấm. Đã được phát triển bởi Giáo sư Toshihiko Okamoto, Khoa Dược, Đại học Tokyo cùng với Công ty TNHH Hóa chất Amino, Sapporo, Nhật Bản vào năm 1989.

Polysaccharides bao gồm 40% cơ cấu AHCC ®. Chúng bao gồm beta-glucan (β-glucan) và acetyl hóa α-glucan. Acetyl hóa α-glucan, được sản xuất bởi các sợi nấm nuôi cấy nấm, là duy nhất cho AHCC ®. Glucans là polysaccharides, được biết đến là có tác dụng kích thích miễn dịch. * Trọng lượng phân tử thấp của acetyl hóa α-glucan (khoảng 5.000 Dalton) có thể dễ dàng hấp thu vào hệ thống so với trọng lượng phân tử cao hơn β-glucan.

AHCC® được hỗ trợ bởi hơn 20 nghiên cứu lâm sàng ở người, 65 bài báo đăng trên các tạp chí do PubMed lập chỉ mục và hơn 100 nghiên cứu lâm sàng và trong ống nghiệm. Các nghiên cứu về AHCC® đã được tiến hành tại một số các cơ quan nghiên cứu tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả các trường đại học Ivy League được đánh giá cao như Đại học Harvard và Đại học Yale.

free naturemedic fucoidan sample