YOHO MEKABU FUCOIDAN

YOHO MEKABU FUCOIDAN

– Phòng ngừa , hỗ trợ điều trị và loại bỏ tế bào ung thư

– Tăng khả năng miễn dịch chống lại virus trong cơ thể

– Ổn định huyết áp, cân bằng đường huyết và tăng chức năng gan

– Chống thiếu máu, ngăn ngừa lão hóa

Giá tốt nhất tại Việt Nam: 5.400.000đ /1 chai

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – Ms.Hien

Miễn phí vận chuyển trên toàn Việt Nam. Giao hàng và thanh toán tận nhà

Yoho Mekabu Fucoidan là sản phẩm sản xuất tại Nhật, được Xuân Vân Healthcare cung cấp sỉ lẽ tại USA, CANADA và Việt Nam

Yoho Mekabu Fucoidan được sản xuất với Fucoidan nguyên chất nhất chiết xuất từ Mekabu và Fucoidan được chiết xuất từ Mozuku với hàm lượng sulfates cao nhất được lấy từ vùng biển Okinawa và phía Bắc Nhật Bản. Sự kết hợp này còn trở nên mạnh mẽ hơn khi được bổ sung nấm Agaricus Blazei để tạo ra được một thực phẩm chức năng bổ sung hoàn hảo nhất cho sức khỏe của bạn.

Thành phần chính:

– Fucoidan nguyên chất nhất chiết xuất từ Mekabu và Fucoidan được chiết xuất từ Mozuku với hàm lượng sulfates cao nhất được lấy từ vùng biển Okinawa và phía Bắc Nhật Bản.

– Nấm quý Agaricus Blazei.

Hàm lượng thuốc Fucoidan Chữa Ung Thư:

– Fucoidan nguyên chất chiết xuất từ Mekabu: 150mg

– Fucoidan chiết xuất nguyên chất từ tảo nước lạnh Mozuku: 75mg

– Bột nấm Agaricus Blazei: 50mg

– Đóng gói: Hộp đóng gói 120 viên/ hộp

Liều dùng thuốc Fucoidan Nhật Bản:

– Phòng bệnh: 1-2 viên/ ngày

– Điều trị: 10-40 viên/ ngày tùy tình trạng sức khỏe. Liều dùng gợi ý được gửi kèm trong sản phẩm.

Các bạn đã đọc nhiều, nghe nhiều chắc rằng cũng biết được một số lợi ích rất lớn của các loại rong biển nói chung dành cho sức khỏe con người. Thành phần rong biển chứa nhiều Kali, Kẽm, Sắt, Mangan, Canxi, iốt, các loại vitamin và một số khoáng chất thiết yếu khác. Rong biển được đánh giá là loại thực phẩm cực tốt cho cơ thể con người do chúng đã hấp thụ được gần như tất cả những gì tốt nhất của nước biển.

Nhật Bản Hải Dược

Về cơ chế hỗ trợ điều trị ung thư:

Trong rong biển có một hợp chất vô cùng quý giá được gọi là Fucoidan. Fucoidan có khả năng khiến các tế bào ung thư tự chết đi do apoptosis. Vậy Apoptosis là gì? Đây là hiện tượng các cấu trúc gen (ADN) và nhân của tế bào bị phân nhỏ và từ từ tiêu hủy của mọi tế bào bình thường. Tế bào ung thư là tế bào bị lỗi nên nó tránh được hiện tượng này. Công việc của Fucoidan là bắt chúng quay lại với hiện tượng apoptosis và chết đi một cách tự nhiên.

Yoho Mekabu Fucoidan - Nhật Bản Hải Dược đẩy lùi ung thư

Hệ miễn dịch, cơ chế tự nhiên của cơ thể giúp ngăn chặn và đánh bại những bất thường diễn ra bên ngoài và bên trong cơ thể. Và đương nhiên hệ miễn dịch nhìn nhận các tế bào ung thư là các chất lạ cần phải loại bỏ. Fucoidan tăng cường khả năng hoạt động các tế bào của hệ miễn dịch, giúp chúng tấn công lại các tế bào ung thư mạnh mẽ hơn.

Chưa hết, một khả năng giúp chống ung thư nữa của Fucoidan là ngăn chặn sự hình thành các mạch máu mới. Chúng ta có thể tạm giải thích như thế này. Khi mà các mô ung thư phát triển tới một mức độ nào đó, chúng sẽ tạo ra hệ thống mạch máu xung quanh để lấy dưỡng chất, dưỡng khí cần cho sự phát triển. Fucoidan tác động vào việc này, gây ức chế sự hình thành mạch máu mới.

Tác dụng khác của Fucoidan:

Cuộc sống hối hả hiện đại làm cho đa số người bị mất cân bằng dinh dưỡng trong chế độ ăn vì thời gian không cho phép. Bênh cạnh đó ô nhiễm môi trường và hàng tá chất độc hại luôn rình rập khiến chúng da dễ dàng mắc bệnh hơn khi nào khác.

Với 1 – 2 viên Yoho Mekabu Fucoidan mỗi ngày sức khỏe tổng thể của người bình thường sẽ được nâng lên đáng kể, từ đó giúp đánh bật các tác nhân gây hại, phòng ngừa bệnh tật tấn công cơ thể.

Thành phần của Yoho Mekabu Fucoidan gồm chiết xuất từ tảo nâu Mekabu và Mozuku kèm thêm đó là bột nấm Agaricus đưa sản phẩm lên một tầm cao mới trong việc phòng và điều trị bệnh.

Nhật bản hải dược Fucoidan

Có nhiều loại Fucoidan nhưng tại sao lại chọn Nhật Bản Hải Dược Yoho Mekabu Fucoidan?

Nguồn Fucoidan khác nhau có khả năng đối phó với bệnh ung thư mạnh và nhẹ khác nhau. Fucoidan được chiết xuất từ mozuku Okinawa có khả năng tăng sự tự chết.

Bạn có biết fucoidan khác nhau có khả năng tăng cường khả năng tự phân huỷ khác nhau lên tế bào ung thư hay không? Fucoidan lấy từ mozuku Okinawa trong sản phẩm Nhật Bản Hải Dược có khả năng tạo ra sự tự chết theo chu trình Apoptosis cao hơn những loại Fucoidan khác. Chính vì thế, Yoho Mekabu Fucoidan là sản phẩm số một dành cho bạn.

YOHO MEKABU FUCOIDAN (120 tablets)

Giá tốt nhất tại Việt Nam: 5.400.000đ /1 chai

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam: 0935.794.115 – Ms.Hien

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập Mã Bảo Vệ *