Q&A

Điều trị đau gót chân – viêm gân gót chân

4 2
  • đau gót chân

    dược thảo toàn chân chai số 4 đặc trị đau gót chân, viêm gan chân

Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam : 0935 794 115 

Giá tiền mua tại Việt Nam: 1.150.000 đ/1 chai

Mua 2 chai trở lên chỉ với giá 1.070.000 đ/1 chai 

                      Mua 5 chai trở lên được tặng kèm 1 chai                       

YouTube video

HEELGARDE chuyên giúp khả năng tự nhiên của cơ thể chống lại những chứng bệnh bàn chân như đau thốn gót chân, xương gai gót chân, đau gót chân vào buổi sáng và chiều, đau nhức mắt cá, đau nhức ngón chân, đau nhức lòng bàn chân và đau nhức vì phù bàn chân.

đau gót chân

hình ảnh mô tả viêm gót chân

Bệnh đau gót chân xuất phát khi cân cơ của lòng bàn chân bị viêm vì những thức ăn có tính chất nhiệt và vì trọng lượng của cơ thể đè ép lên cơ bắp của lòng bàn chân gây cản trở cho sự lưu thông của khí huyết, sự cộng hưởng của hai yếu tố viêm và lưu thông yếu của khí huyêt dẫn đến sự đau nhức trong việc đi đứng. Sau một thời gian, cơ bắp của lòng bàn chân sẽ bị teo rút gây ra đau nhức mãn tính và bàn chân cũng sẽ mất đi độ cong cần thiết cho việc đi đứng bình thường.

Dược Thảo Toàn Chân Chai số 4 nuôi dưỡng bàn chân để đem lại sư êm dịu thoải mái cho chúng ta. Nên quan tâm ngay trước khi bệnh trở  thành mãn tính. Thuốc giảm đau không phải là phương pháp điều trị tối ưu vì nó chỉ cho hiệu quả tạm thời và có phản ứng phụ hại cho bao tử. Giải phẩu thì tốn kém chưa hẳn đem lại kết quả như ý muốn. Chai số 4 đã được bào chế đặc biệt cho sức khỏe bàn chân qua nhiều năm nghiên cứu. Độc nhất vô nhị.*

myhanhthaocd

Cách dùng:

  • Dùng 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 giờ
  • Hoặc dùng theo chỉ định của Bác Sĩ
  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến ​​Bác sĩ trước khi dùng

Quy cách đóng gói: Viên nang, 100 viên/1 chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng

Sản xuất bởi: HERBAL FX – USA (DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN – USA)

Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)

“Tạo niềm vui cho tuổi trẻ, giúp sức khỏe cho người già.”
Đó là DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN!
DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN được bào chế tại Hoa Kỳ.
 
Địa chỉ: 3005 Silver Creek Rd, #208 San Jose, CA. 95121. USA.
Điện thoại: (408) 528-9297. Fax: (408) 528-8399
Điện thoại miễn phí: 1-888-297-1997.
Website:http://sieuthithuocusa.com

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI VIỆT NAM:

Website: sieuthithuocusa.com

Liên hệ : 0935 794 115 – Ms Hiền

Lời kể của nhân chứng thực:

“… tôi làm việc cho một nhà thương lớn ở vùng Bay Area và có nhiều bạn là bác sĩ. Họ đã cố gắng giúp tôi nhưng kết quả không tốt lắm. Chai số 4 thật là tuyệt vời vì nó đã đem sự êm dịu cho gót chân tôi…” Anh Thái, chuyên viên sửa máy y khoa, San Jose, CA.

Tư vấn miễn phí trực tiếp từ ĐYS Nguyễn Thanh Toàn: 001-408-528-9297 (Tại VN gọi từ 1:00 đến 7:30 sáng)

Họ Tên: Trần Hữu Phúc

Câu Hỏi: Tôi bị đau gót chân 2 năm do chơi thể thao. Tôi đi khám bác sĩ chuẩn đón tôi bị viên gân gót asin (gân nối với xương gót do chơi thể thao quá mức), chụp XQ không gai đã điều trị 2 năm nhưng không khỏi. Vậy tôi có thể dùng thuốc trị đau gót chân của Toàn Chân có được không? nếu uống thì mấy lọ sẽ khỏi. xin cám ơn!

Trả Lời:

Chào anh Phúc,

Việc đầu tiên anh nên tránh là tập thể thao quá đà vì có nguy cơ làm chấn thương thêm ở gót chân. Nếu vào buổi sáng sau khi thức dậy, anh cảm thấy đau gót chân khi bước xuống giường và sau đó vài bước thì lại bớt đau thì anh bị bệnh viêm gan chân (plantar fasciitis) và không hẳn là do thể thao gây ra.

Nhưng khi đã bị đau gót chân thì anh nên hạn chế tập thể thao và tránh những thức ăn nhiệt như là thịt bò, bia rượu, trái cây nóng, đồ ăn cay v.v. để tránh cho cơ thể bị viêm (inflammation). Anh có thể sử dụng Toàn Chân chai số #4 Dược Thảo . Thông thường thì khoảng 2-4 chai là thấy hiệu quả và dựa trên tốc độ hồi phục mà chúng ta mới có thể ước lượng được mình sẽ bình phục trong bao nhiêu chai. Theo kinh nghiệm lâm sàn thì nhiều nhất là 14 chai và nhanh nhất là 2 chai.

Xin cảm ơn.

Đông Y Sĩ Nguyễn Thanh Toàn

Related Posts