DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN

LUMBARGARDE #2 (ĐAU THẮT LƯNG VÀ THẦN KINH TỌA)

chai 2 1 fe92448fdd2d42bc94d42c9567c242c7 master

đau thắt lưng

$45,00 (1,150,000 đ)

  • Điện thoại đặt hàng tại Việt Nam :  0935 794 115  – Ms Hien 
  • Giá tiền mua tại Việt Nam: 1.230.000 đ/1 chai
  • Mua 2 chai trở lên giảm 80.000đ/1 chai 
  • Mua 5 chai trở lên được tặng kèm 1 chai 

YouTube video

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐAU THẦN KINH TỌAĐAU THẮT LƯNG

LUMBARGARDE – Đau Thắt Lưng và Thần Kinh Tọa – chuyên giúp cơ thể đối phó với sự đau lưng kinh niên như đau thắc lưng (L3, L4, L5), đau lưng vì sụp đĩa đệm, đau lưng vì gai xương sống, và đặc biệt đau thần kinh tọa sciatica.

đau thắt lưng

 Dược Thảo Toàn Chân Chai số 2

 Dược Thảo Toàn Chân Chai số 2 nuôi dưỡng lại vùng bị đau, tăng lưu thông khí huyết và phục hồi lại sự co giãn cho cơ bắp. Nếu không được quan tâm đúng cách, cơn đau sẽ tăng lên và lan tỏa xuống tận bàn chân. Đôi khi cơ đùi và cơ bắp chối cũng bị teo dần gây ra suy nhược chân và dẫn đến đau đớn trong việc đi đứng hàng ngày.

 Dược Thảo Toàn Chân Chai số 2 giúp phục hồi nhanh và an toàn, không tốn kém và đau đớn như giải phẫu. Quý vị nên chọn phương pháp điều trị bằng dược thảo vì không có phản ứng phụ và gây nghiện như thuốc giảm đau painkillers. Hiệu quả nhanh chóng và lâu bền.*

Đau thần kinh tọa lưng là tình trạng đau nhức xảy ra tại vùng lưng, thắt lưng. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, vẹo cột sống, trật khớp,… gây ra. Ngoài ra, các chấn thương tại vùng lưng, thắt lưng cũng có thể khiến dây thần kinh tọa bị tổn thương và phát sinh đau nhức.

Trên thực tế, đau thần kinh tọa lưng không nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên bệnh có thể phát sinh nhiều biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời, cụ thể như sau:

Gây đau nhức kéo dài: Cơn đau khởi phát từ vùng thắt lưng có thể lan sang phần hông, xuống đùi và đến tận gót chân, các ngón chân, ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ, lâu ngày sẽ chuyển thành đau dai dẳng, đôi khi đau nhức dữ dội, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh.

Vận động khó khăn: Khi bị đau nhức, việc vận động lưng, xoay người, cúi gập người, đi lại, khuân vác đồ vật,… đều gặp rất nhiều khó khăn, vùng cột sống lưng, thắt lưng trở nên kém linh hoạt hơn.

Teo cơ, liệt chi: Đây được xem biến chứng nặng nhất khi bị đau thần kinh tọa lưng nhưng không điều trị sớm, phần thân dưới lâu ngày sẽ xuất hiện tình trạng teo cơ, các khớp xương vận động khó khăn và mất dần khả năng cử động, gây bại liệt chân.

 Cách dùng:
  • Dùng 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 giờ
  • Hoặc dùng theo chỉ định của Bác sĩ
  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến ​​Bác sĩ trước khi dùng
  • ***  Để đạt hiệu quả cao nhất, nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, uống cách các thuốc điều trị khác 2giờ uống. Nên sử dụng liên tục theo từng đợt 1 – 4 tháng dựa trên tốc độ hồi phục mà chúng ta mới có thể ước lượng được mình sẽ bình phục trong bao nhiêu chai.***

Quy cách đóng gói: Viên nang, 100 viên/1 chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng

Sản xuất bởi: HERBAL FX – USA

Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)

YouTube video

Đau Thắt Kưng và Thần Kinh Tọa – DTTC Chai số 2 – Vietoday TV

“Tạo niềm vui cho tuổi trẻ, giúp sức khỏe cho người già.”

Đó là DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN!

DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN được bào chế tại Hoa Kỳ.

DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN

Địa chỉ: 3005 Silver Creek Rd, #208 San Jose, CA. 95121. USA.
Điện thoại: (408) 528-9297. Fax: (408) 528-8399
Điện thoại miễn phí: 1-888-297-1997.
Website:http://sieuthithuocusa.com

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI VIỆT NAM:

Website: sieuthithuocusa.com

Liên hệ : 0935 794 115 – Ms Hiền

Tư vấn miễn phí trực tiếp từ ĐYS Nguyễn Thanh Toàn: 001-408-528-9297 (Tại VN gọi từ 1:00 đến 7:30 sáng)

Giấy Kiểm Định Thuốc Tại USA Và Việt Nam

CFS 2

Số 2 1

số 2 2

Related Posts