ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO USA, hỗ trợ điều trị hiệu quả

LUNGARDE #14 (HO VÀ HEN SUYỄN)

số 14..

Dược Thảo Toàn Chân Chai số 14 Chuyên Trị Ho Và Hen Suyễn

Rối loạn hô hấp (tên tiếng Anh là Respiratory Disorders) bao gồm một loạt các triệu chứng liên quan đến tim, phổi, trạng thái cảm xúc hay chấn thương.

hen suyễn

Một số thuật ngữ để gọi tên các triệu chứng liên quan đến rối loạn hô hấp. Bao gồm khó thở, thở nhanh, thở chậm, thở sâu, ngưng thở. Các vấn đề về hô hấp có thể chỉ do nguyên nhân đơn thuần ở phổi hoặc phối hợp với các nguyên nhân khác, như giảm thể tích hay nhiễm trùng.

Các nguyên nhân đi cùng rối loạn hô hấp mà chúng ta thường mắc phải : 

Các triệu chứng của rối loạn hô hấp thường liên quan đến vấn đề ở phổi, tim, cảm xúc hay chấn thương.

 nguyên nhân ở hệ hô hấp : viêm phế quản, hen suyễn dị ứng, viêm phế quản, bệnh phối tắc nghẽn mạn tính …

nguyên nhân ở hệ tim mạch : bệnh cơ tim, bệnh tin mạch( như tình trạng hẹp động mạch do xơ vữa hay huyết khối), bệnh mạch vành, suy tim sung huyết

Các nguyên nhân về mặt cảm xúc : giận dữ , lo âu, sợ hãi, bị công kich cá nhân

Các triệu chứng thường gặp : 

Các triệu chứng rối loạn hô hấp có thể kèm theo các dấu hiệu khác tùy vào từng nguyên nhân. Và thường những triệu chứng ở hô hấp thường ảnh hưởng đến toàn cơ thể.

Một số triệu chứng hô hấp có thể kèm theo các dấu hiệu khác ảnh hưởng đến đường hô hấp bao gồm: ngưng thở , ho một ngày một nhiều, ho ra dịch trắng vàng….

Các triệu chứng rối loạn hô hấp có thể đi kèm với triệu chứng về tim mạch, chẳng hạn như: tim ngừng đập, đau thắt ngực thở nông…

GIẢI PHÁP CHO BẠN LÀ DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN CHAI SỐ 14

Dược thảo toàn chân chai số  14 giúp tăng cường khả năng hô hấp nhờ tính chất nhuận phế và bổ phế khí. Được bào chế từ những dược thảo có nguồn gốc từ thiên nhiên. Mang đến hiệu quả cao mà không gây ra những phản ứng phụ. Rất an toàn cho người lớn tuổi.

Dược thảo toàn chân chai số  14  giúp chúng ta đối phó với những triệu chứng như hen suyễn, hơi thở ngắn, khó thể  và đồng thời bổ phổi giúp cho những người có thói quen hút thuốc lá bị ngắn hơi hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm có nhiều bụi.

Thành phần:

Thành phần chính : Schisandra (Ngũ vị Tử), Panax Ginseng (Nhân Sâm), Pueraria Lobata (Cát Căn), Rehmannia (Địa Hoàng)

 Đối tượng sử dụng: 

Bệnh hen suyễn là bệnh mãn tính phổ biến nhất ở trẻ em. Nhưng bệnh vẫn có thể xuất hiện ở người lớn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Ngoài ra, những người sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi và hóa chất  như giáo viên, công nhân xây dựng, người khai thác khoáng sản,… cũng rất dễ trở thành đối tượng của bệnh hen suyễn.

Công dụng : 

Giúp tăng cường khả năng hô hấp nhờ tính chất nhuận phế và bổ phế khí.  những người hay ho ngứa trong cổ, hen suyễn kinh niên, đàm khô đặc bám ở cổ họng gây ra ho, khô cổ khan tiếng, và hụt hơi khó thở mỗi khi đi bộ.

Giúp chúng ta đối phó với những triệu chứng như hen suyễn , hơi thở ngắn và đồng thời bổ phổi giúp cho những người có thói quen hút thuốc lá bị ngắn hơi hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm có nhiều bụi.

Cách dùng:

  • Dùng 3 viên mỗi lần, 3 lần mỗi ngày, mỗi lần cách nhau ít nhất 2 giờ
  • Hoặc dùng theo chỉ định của Bác sĩ
  • Đối với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, hỏi ý kiến ​​Bác sĩ trước khi dùng

Quy cách đóng gói: Viên nang, 100 viên/1 chai

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng

Sản xuất bởi: HERBAL FX – USA

Sản Phẩm do Đông y sĩ Nguyễn Thanh Toàn với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách.  Sản xuất tại USA, trong phân xưởng được kiểm soát bởi Cục Quản Lý Dược Phẩm Hoa Kỳ (U.S. Drug Enforcement Administration)

“Tạo niềm vui cho tuổi trẻ, giúp sức khỏe cho người già.”
Đó là DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN!
DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN được bào chế tại Hoa Kỳ.
 
DƯỢC THẢO TOÀN CHÂN
Địa chỉ: 3005 Silver Creek Rd, #208 San Jose, CA. 95121. USA.
Điện thoại: (408) 528-9297. Fax: (408) 528-8399
Điện thoại miễn phí: 1-888-297-1997.
Website:https://sieuthithuocusa.com
 
SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI VIỆT NAM:
Liên hệ : 0935 794 115 – Ms Hiền
 

Dược Thảo toàn chân chai số 14 hỗ trợ điều trị

hen suyễn

Related Posts